ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI CÁC KHÓA VÀ CÁC TỔ CHỨC NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
Với truyền thống tương thân tương ái, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức tốt các hoạt động chăm lo Tết cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các tập thể, cá nhân có đóng góp đối với hoạt động Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình đại biểu Quốc hội các thời kỳ đang sinh sống, công tác trên địa bàn tỉnh và các tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Anh-tin-bai

Đại biểu Trần Quốc Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đại biểu Quốc hội thăm hỏi, chúc tết ông Bùi Quang Huy, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh

Ông Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm, hỏi chúc mừng năm mới đại biểu Quốc hội, gia đình đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ. Qua đó, Ông động viên gia đình người có công với cách mạng, phát huy truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc, tiếp tục giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước do địa phương phát động; vận động nhân dân thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thoảng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Trung tâm bảo trợ xã hội, Trại tam giam Công an tỉnh Trà Vinh

Bên cạnh đó, Đoàn đã đến thăm, chúc tết các tổ chức có đóng góp đối với hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, kết quả đạt được trong hoạt động của Đoàn trong năm 2023 đã được các cơ quan, đơn vị trên địa tỉnh phối hợp, hỗ trợ rất chặt chẽ, đồng thời, Đoàn mong rằng trong năm 2024, các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền, dân, quân trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2024 của tỉnh Trà Vinh đã đề ra.

Tin, ảnh: Thuý Oanh