Kỳ họp thứ 15 - Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiến hành thảo luận các dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh và xem xét công tác nhân sự
Chiều ngày 28/6/2024, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2024) - Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa X tiếp tục nghe các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp; đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thảo luận về các dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân trình tại kỳ họp; xem xét công tác nhân sự thuộc thẩm quyền.
Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Khiêm - Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội

Bắt đầu phiên họp, Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội; Ban Pháp chế  Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh thuộc lĩnh vực pháp chế.

Sau khi nghe các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo thẩm tra, Hội đồng nhân dân tỉnh tiến hành thảo luận các dự thảo Nghị quyết, nhìn chung các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cơ bản thống nhất các dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh trình tại kỳ họp, đồng thời có ý kiến đóng góp đối với dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân tỉnh về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, giai đoạn 2021 - 2024 và dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 12/2024/NQ-HĐND ngày 24/10/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định hỗ trợ cho tổ chức tôn giáo, chức sắc, chức việc tôn giáo hoạt động trên địa bàn tỉnh Trà Vinh từ nguồn ngân sách nhà nước,...

Anh-tin-bai

Đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu Ủy viên UBND tỉnh Trà Vinh, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cuối phiên họp, Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất việc miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Văn Út, nguyên Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; ông Kiên Sóc Kha, nguyên Giám đốc Sở Y tế; bầu Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Tô Thị Thu Hồng, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Ngày 29/6/2024, Hội đồng nhân dân tỉnh tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn; biểu quyết thông qua các Nghị quyết trình tại Kỳ họp và bế mạc kỳ họp.

Lệ Hiền