Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh phối hợp Quỹ Thiện Tâm trao 1.100 suất quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
Được sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm, trong 02 ngày 17/01 và 18/01/2024, Đoàn ĐBQH tỉnh đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, các cơ quan có liên quan và chính quyền địa phương tổ chức trao 1.100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện: Trà Cú, Tiểu Cần, Châu Thành và Càng Long nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự các buổi trao quà có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Quỹ Thiện tâm; Công ty TNHH Kinh doanh, Thương mại và Dịch vụ VinFast; Thường trực HĐND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, Phòng Lao động, TBXH các huyện đến trao quà; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn được hỗ trợ và đại diện 1.100 hộ gia đình được nhận quà của Quỹ Thiện Tâm.

Ảnh trao quà của Quỹ Thiện Tâm cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
trên địa bàn huyện Trà Cú

Ảnh trao quà của Quỹ Thiện Tâm cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
trên địa bàn huyện Tiểu Cần

Ảnh trao quà của Quỹ Thiện Tâm cho hộ có hoàn cảnh hộ khó khăn
trên địa bàn huyện Châu Thành

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ 1.100 suất quà với tổng trị giá là 660.000.000 đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, cụ thể; huyện Trà Cú 300 suất quà, huyện Tiểu Cần 250 suất quà, huyện Châu Thành 300 suất quà, huyện Càng Long 250 suất quà; mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, (trong đó, gồm 01 hộp bánh trị giá 100.000 đồng và tiền mặt 500.000 đồng).
Công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong  mỗi dịp xuân về luôn được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh quan tâm, nhằm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết; thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ yêu thương đến với người dân, cũng như thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, của đơn vị hỗ trợ nhân dịp Tết đến. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo UBND các huyện có người dân được hỗ trợ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Thiện Tâm, đến các cấp lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết, đồng thời mong muốn đơn vị hỗ trợ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, về phía chính quyền địa phương sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ người dân có thêm điều kiện lao động, vươn lên trong cuộc sống trong thời gian tới.

Tin, ảnh Thúy Oanh