Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân tỉnh Trà Vinh tổ chức sinh nhật cho đoàn viên quí II/2024
Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2024, chiều ngày 25/6/2024, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức buổi họp mặt mừng sinh nhật cho 13 đoàn viên có ngày sinh nhật trong quí II/2024. Tham dự buổi họp mặt chúc mừng sinh nhật có đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh, Ban lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn cùng tất cả đoàn viên công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ảnh: Các đoàn viên nhận quà sinh nhật

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Lâm Văn Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh gởi lời chúc mừng sinh nhật đến 13 đoàn viên công đoàn luôn mạnh khỏe, vui tươi trong cuộc sống, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trên các lĩnh vực được phân công, xây dựng gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Hòa trong không khí phấn khởi của buổi họp mặt, các đoàn viên có ngày sinh nhật trong quí II bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng tất cả các đoàn viên công đoàn đã quan tâm, động viên, khích lệ tinh thần đối với đoàn viên, qua đó góp phần giúp các đoàn viên công đoàn cùng phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật và cắt bánh kem

Ông Nguyễn Văn Khiêm, Trưởng ban Văn hóa - Xã Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Thoảng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tặng quà sinh nhật cho các đoàn viên. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ.

Lệ Hiền