Trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức danh Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Ngày 03 tháng 10 năm 2019, tại phòng họp Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã chủ trì buổi trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức danh Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ông Nguyễn Minh Tuấn trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng

Theo đó, bà Phạm Thị Mỹ Xuyên - Phó Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã trải qua kỳ thi tuyển chọn chức danh Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng và được Hội đồng tuyển chọn đánh giá đạt yêu cầu và trúng tuyển vào chức danh Trưởng phòng Tổng hợp. Trên cơ sở đó, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh ra Quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Mỹ Xuyên giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh. Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh quán triệt chức năng nhiệm vụ của Trưởng phòng Tổng hợp, đồng thời đề nghị bà Phạm Thị Mỹ Xuyên phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trên cương vị mới, bà Phạm Thị Mỹ Xuyên đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo cơ quan, đồng thời xin hứa cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ tập thể phòng Tổng hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Minh Phương