Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh họp đánh giá kết quả hoạt động tháng 3 và xây dựng chương trình công tác tháng 4/2021
Ngày 07/4/2021, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức họp đánh giá tình hình hoạt động tháng 3 và xây dựng chương trình công tác tháng 4/2021, Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì cuộc họp.

Ảnh họp Văn phòng tháng 3/2021

Trong tháng 3/2021, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phục vụ Thường trực, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 19 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX; dự kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021 Hội đồng nhân dân huyện, thị xã, thành phố; họp thảo luận, đóng góp dự thảo báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 18 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX và các ý kiến, kiến nghị của cử tri còn tồn đọng tại các kỳ họp trước; dự Hội nghị cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X; kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Thường trực Hội đồng nhân dân các huyện - thị xã - thành phố và một số xã - phường - thị trấn (đợt 2); tiếp 09 lượt công dân, nhận 08 đơn, nghiên cứu, phân loại và chuyển 05 đơn đến các ngành chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền, 03 đơn trùng lưu theo dõi; phục vụ tốt các hoạt động thường xuyên và đột xuất khác.

Tháng 4/2021, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phục vụ Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh họp dự kiến thời gian, nội dung, chương trình làm việc của Kỳ họp thứ Nhất Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026; thăm viếng, tặng quà nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2021 của đồng bào Khmer trên địa bàn tỉnh.

Minh Phương