Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý I
Thực hiện Chương trình công tác của Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2021; chiều ngày 08/3/2021, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức họp mặt mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý I. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Dương Thị Ngọc Thơ, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh; Trưởng ban - Phó Trưởng ban của các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh cùng tất cả cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở: bà Trần Thị Quyên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của lực lượng phụ nữ trong cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước; khẳng định vai trò, tài năng của phụ nữ ngày nay trong công việc và cuộc sống, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”; thời gian tới, đề nghị các chị em trong cơ quan phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết giúp đỡ nhau trong công tác cũng như trong sinh hoạt hàng ngày; chúc tất cả chị em phụ nữ cơ quan ngày 8/3 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công.
Tại buổi họp mặt, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu chúc mừng đến chị em phụ nữ cơ quan hạnh phúc, khỏe mạnh, trẻ đẹp mãi.

Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chúc mừng ngày 8/3

Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ mừng ngày 8/3

Các đoàn viên cùng nhau thổi nến, cắt bánh kem

Ngoài ra, tại buổi họp mặt này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, ông Trương Văn Toàn, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu chúc mừng sinh nhật đến 07 đoàn viên có ngày sinh trong quý I, chúc các đoàn viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Bà Dương Thị Ngọc Thơ, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chúc mừng và tặng quà cho các đoàn viên. Các đoàn viên vui tươi, phấn khởi cùng nhau thổi nến, cắt bánh kem, chụp ảnh lưu niệm.

Lệ Hiền