Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ, công chức cơ quan nghỉ hưu nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021
Ngày 05/02/2021, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan nhận phụng dưỡng và cán bộ, công chức cơ quan nghỉ hưu nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021.

Ảnh thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Xinh  ở ấp Trà Ốp, xã Tân Bình, huyện Càng Long

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh cùng đại diện Ban Chi ủy và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xinh, xã Tân Bình, huyện Càng Long; Đoàn đã kính chúc Mẹ năm mới xuân Tân Sửu 2021 nhiều sức khỏe, trường thọ và tặng Mẹ phần quà trị giá 2.000.000 đồng.
Đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ, công chức cơ quan nghỉ hưu, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống các gia đình, chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và mong muốn các gia đình tích cực tham gia hoạt động của địa phương, xây dựng gia đình văn hóa và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Nhân dịp này, các gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng trong thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi.

Thạch Đa Qui