Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐUK ngày 19/3/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thực hiện công tác dân vận, Quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2020; Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tiếp tục thực hiện mô hình Dân vận khéo “Hỗ trợ đời sống cho hộ khó khăn xã Song Lộc”.

Trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Trúc

Ngày 28/8/2020, Đại diện Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với UBND xã Song Lộc đã đến thăm và tặng quà hộ anh Nguyễn Minh Trúc, ngụ ấp Phú Lân, xã Song Lộc, huyện Châu Thành.
Tại nơi đến thăm, đại diện Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh  đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình anh Trúc phấn đấu sản xuất vươn lên thoát nghèo. Dịp này, Đoàn đã trao tặng gia đình 01 triệu đồng và 01 phần quà gồm tập, sách cho các con anh Trúc nhân dịp đầu năm học mới.
Nhân dịp này, anh Trúc và gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của tập thể Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh trong thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi động viên gia đình; đồng thời sẽ tiếp tục cố gắng làm ăn phát triển kinh tế gia đình.

Thạch Đa Qui