Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh họp đánh giá kết quả hoạt động tháng 7/2020, xây dựng chương trình công tác tháng 8/2020 và Trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Ngày 28/7/2020, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức họp đánh giá tình hình hoạt động tháng 7/2020 và xây dựng chương trình công tác tháng 8/2020, Bà Nguyễn Thị Trúc Ly  - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì cuộc họp.

Ảnh họp Văn phòng tháng 7/2020

Trong tháng 7/2020, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phục vụ Thường trực, các Ban HĐND tỉnh họp thông qua báo cáo kết quả giám sát kết quả thực hiện và chất lượng các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới tại UBND huyện Càng Long, UBND huyện Châu Thành và UBND huyện Trà Cú; họp thông qua dự thảo báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh và tổ chức thành công kỳ họp thứ 16; họp thống nhất các nội dung chuẩn bị ban hành Quyết định thành lập Đoàn giám sát, xây dựng kế hoạch, đề cương báo cáo giám sát chuyên đề việc nâng cao chất lượng hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018 - 2020; họp thông qua báo cáo đánh giá công tác tổ chức kỳ họp thường lệ thứ 16 - HĐND tỉnh Trà Vinh; họp thường kỳ tháng 7/2020; tiếp 05 lượt công dân, nhận 15 đơn, nghiên cứu, phân loại và chuyển 07 đơn đến các ngành chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền, trả lời 01 đơn, hướng dẫn 03 đơn, nhận 04 báo cáo kết quả xử lý đơn công dân của các ngành chức năng. Phục vụ tốt các hoạt động thường xuyên và đột xuất khác.

Tháng 8/2020, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phục vụ Thường trực, các Ban HĐND tỉnh họp thống nhất kế hoạch chi tiết và đề cương giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh năm 2021; họp triển khai và phân công nhiệm vụ thành viên Đoàn giám sát việc giao đất, cho thuê đất thực hiện công trình, dự án trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018 - 2019 đối với đơn vị Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế; tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 16; tổ chức Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đầu tư trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; giám sát việc quản lý, sử dụng và thanh toán quỹ BHYT tại các cơ sở khám, chữa bệnh thuộc phạm vi quản lý của nhà nước trên địa bàn tỉnh,...

Tại cuộc họp, bà Trần Thị Quyên - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Bà Trần Thị Quyên trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng
 đối với bà Huỳnh Thái Anh Thư

Theo đó, bà Huỳnh Thái Anh Thư - Chuyên viên phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã trải qua kỳ thi tuyển chọn chức danh Phó Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng, được Hội đồng tuyển chọn đánh giá đạt yêu cầu và trúng tuyển vào chức danh Phó Trưởng phòng Tổng hợp. Trên cơ sở đó, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh ra Quyết định bổ nhiệm bà Huỳnh Thái Anh Thư giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh. Bà Nguyễn Thị Trúc Ly - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh phát biểu chúc mừng và đề nghị bà Huỳnh Thái Anh Thư phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, đoàn kết cùng tập thể công chức của Phòng để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bà Huỳnh Thái Anh Thư cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo cơ quan, đồng thời xin hứa cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ tập thể phòng Tổng hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Minh Phương