Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân tỉnh Trà Vinh tổ chức sinh nhật cho đoàn viên quí III/2019
Chiều ngày 25/9/2019, Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân tỉnh Trà Vinh tổ chức sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh trong quí III/2019. Tham dự chúc mừng sinh nhật có bà Đặng Thị Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Bí thư Chi bộ, Chánh phòng HĐND tỉnh, Trưởng - Phó các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, Ban chấp hành công đoàn cùng tất cả đoàn viên công đoàn cơ quan.

Bà Đặng Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chánh văn phòng HĐND tỉnh tặng quà cho các đoàn viên

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, bà Trần Thị Quyên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu chúc mừng sinh nhật đến 08 đoàn viên luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và thực hiên tốt nhiệm vụ được phân công. Đại diện các đoàn viên có ngày sinh nhật trong quí III/2019, ông Nguyễn Hiền Tuấn, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh phát biểu cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn đã quan tâm, khích lệ tinh thần đối với các đoàn viên; các đoàn viên cùng nhau thổi nến, cắt bánh kem. Bà Đặng Thị Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Bí thư Chi bộ, Chánh phòng HĐND tỉnh chúc mừng và tặng quà cho các đoàn viên. Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp.

Lệ Hiền