Công Đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp năm học mới 2019 - 2020
Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được tham gia học tập để nâng cao kiến thức của mình. Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh đã vận động đoàn viên công đoàn đóng góp và mạnh thường quân hỗ trợ các dụng cụ học tập để tặng các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2019 - 2020. Ngày 05/9/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp năm học mới năm học 2019 - 2020 tại Trường Tiểu học Phú Cần A, Phú Cần B, huyện Tiểu Cần và Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 8, thành phố Trà Vinh.

Quang cảnh tại buổi lễ

Tại Trường tiểu học Phú Cần A, Phú Cần B, huyện Tiểu Cần, bà Nguyễn Thị Thanh Thoảng, Chủ tịch công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng 60 phần quà gồm cặp, tập học sinh cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp năm học mới năm học 2019 -2020 với tổng giá trị 4.200.000 đồng. Nhân dịp này, tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 8, thành phố Trà Vinh, bà Bùi Thị Loan, Phó Chủ tịch Công đoàn đã tặng xe đạp cho em Huỳnh Thị Mộng Kiều, học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh rất khó khăn với giá trị 1.300.000 đồng.

Nhằm đẩy mạnh phong trào an sinh xã hội được thực hiện rộng rãi, đồng thời khuyến khích các đối tượng thụ hưởng nổ lực trong học tập và khắc phục khó khăn tự vươn lên trong cuộc sống, Ban chấp hành Công đoàn phát động đoàn viên tích cực tham gia, góp phần đưa công tác an sinh xã hội ngày càng rộng rãi hơn nữa.

B.T.Loan