Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh tiếp Đoàn công tác của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp đến trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Trà Vinh
Ngày 09/8/2019, Đoàn công tác của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp do ông Bùi Minh Châu, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp làm Trưởng đoàn cùng 08 thành viên đến trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác quản lý, vận hành phần mềm cung cấp tài liệu cho đại biểu HĐND tỉnh và phần mềm biểu quyết thông qua Nghị quyết tại kỳ họp. Tiếp Đoàn công tác có bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Trương Văn Toàn, Trưởng Phòng Hành Chính - Tổ chức - Quản tri; bà Phạm Thị Mỹ Xuyên, Phó Trưởng phòng Tổng hợp và các chuyên viên Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh.

Ảnh: Buổi tiếp Đoàn công tác Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp
đến học tập kinh nghiệm tại Trà Vinh

Phát biểu trao đổi, ông Bùi Minh Châu, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp bày tỏ niềm trân trọng trước sự đón tiếp nồng hậu của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh; đồng thời thông tin nội dung mà Thường trực HĐND tỉnh Đồng Tháp giao Văn phòng thực hiện việc cung cấp tài liệu cho đại biểu và sử dụng phần mềm biểu quyết tại kỳ họp trong kỳ họp cuối năm 2019;  đồng thời đề nghị Văn phòng HĐND tỉnh Trà Vinh trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm liên quan đến phục vụ các hoạt động của Hội đồng nhân dân, đặc biệt là liên quan đến việc sử dụng phần mềm cung cấp tài liệu cho đại biểu HĐND tỉnh và phần mềm biểu quyết thông qua Nghị quyết tại kỳ họp.

Tại buổi làm việc, ông Trương Văn Toàn, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị báo cáo với Đoàn về công tác đầu tư, trang bị, vận hành quản lý phần mềm cung cấp tài liệu cho đại biểu HĐND tỉnh và phần mềm biểu quyết thông qua Nghị quyết tại kỳ họp.

Hai bên tiếp tục trao đổi, làm rõ một số thuận lợi và khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm cung cấp tài liệu cho đại biểu HĐND tỉnh và phần mềm biểu quyết thông qua Nghị quyết tại kỳ họp.

Cuối cùng, bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chánh Văn phòng, ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh cũng trao đổi một số khó khăn, vướng mắc trong thời gian đầu sử dụng phần mềm biểu quyết; thông tin đến Đoàn công tác về đặc điểm tình hình chung của Văn phòng cũng như một số hoạt động nổi bật của Văn phòng trong hoạt động phục vụ Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh thời gian qua.

Minh Phương