Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định, kế hoạch, đề cương báo cáo giám sát tại Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải, Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư
Ngày 19/5/2023, Đoàn giám sát của Tỉnh ủy do đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn tiến hành công bố quyết định, kế hoạch, đề cương báo cáo giám sát theo Quyết định số 2606-QĐ/TU ngày 10/5/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về giám sát Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải và đồng chí Dương Thành Huynh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở; Quyết định số 2607-QĐ/TU ngày 10/5/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giám sát Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Châu Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở.

Ảnh: Đoàn giám sát tiến hành công bố tại Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải

Thành phần Đoàn giám sát gồm các đồng chí: Trần Văn Ba, Chánh Thanh tra tỉnh; Kiên Văn Dung, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Tiêu Văn Sơn, Phó Giám đốc Sở Tài chính; Nguyễn Văn Khởi, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Trương Văn Toàn, Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh; Nguyễn Lê Thế Minh, Trưởng phòng Công nghiệp - Xây dựng thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Ảnh: Đoàn giám sát tiến hành công bố tại Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư

Theo đó, Đoàn giám sát sẽ tiến hành giám sát kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thực hiện công tác đầu tư công, giải ngân các nguồn vốn đầu tư, chuyển nguồn vốn đầu tư công và Chỉ thị số 49/CT-TU, ngày 05/9/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh đối với Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải và đồng chí Dương Thành Huynh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở; Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Châu Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở. Thời gian dự kiến giám sát trong tháng 6/2023.

T.V.Toàn