Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân 09 huyện - thị xã - thành phố, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh vừa phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện - thị xã - thành phố, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh HĐND huyện Châu Thành tại kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh ký Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Hội đồng nhân dân 09 huyện - thị xã - thành phố, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Huỳnh Công Lập, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, bà Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long, bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, ông Nguyễn Văn Phương, Bí thư Huyện ủy Tiểu Cần, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè, ông Dương Văn Triệu, Bí thư Huyện ủy Trà Cú, ông Lê Vũ Phương, Bí thư Huyện ủy Duyên Hải, ông Dương Hiền Hải Đăng, Bí thư Thị ủy Duyên Hải, ông Lê Văn Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Trà Vinh; trong đó, Chủ tịch HĐND huyện Càng Long và thành phố Trà Vinh hoạt động chuyên trách.

Đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh HĐND huyện Duyên Hải tại kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân dân 09 huyện - thị xã - thành phố, nhiệm kỳ 2021 - 2026, gồm: bà Kiên Thị Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành, ông Đinh Thanh Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Càng Long, ông Thạch Thon, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Ngang, ông Hồ Như Biển, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tiểu Cần, với ông Phạm Hoàng Nhũ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè, Ngô Quốc Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Cú, với bà Huỳnh Thị Sô Phia, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Duyên Hải, bà Võ Thị Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Duyên Hải, bà Sơn Thị Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Trà Vinh. Các Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân cấp huyện đều hoạt động chuyên trách theo quy định.

Lệ Hiền