Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Sêne Đôlta năm 2020
Nhân dịp Lễ Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer, bà Dương Thị Ngọc Thơ - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng các thành viên Thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các chùa Phật giáo Nam tông Khmer, một số gia đình chính sách người dân tộc Khmer tại huyện Trà Cú, Châu Thành, thành phố Trà Vinh và các vị nguyên lãnh đạo Thường trực, các Ban HĐND tỉnh là người dân tộc Khmer đã nghỉ hưu.

Ảnh bà Dương Thị Ngọc Thơ - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, tặng quà Chùa Kompong, phường 1, thành phố Trà Vinh

Tại các nơi và gia đình đến thăm, Đoàn đã gửi lời chúc mừng các vị Sư, bà con phật tử và gia đình chính sách người dân tộc Khmer nhân dịp Lễ Sêne Đôlta năm 2020; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và biểu dương sự nỗ lực vươn lên của các vị Sư, bà con phật tử và gia đình chính sách người dân tộc Khmer đã đoàn kết, chung sức cùng chính quyền và nhân dân địa phương phát triển sản xuất, xây dựng quê hương, góp phần nâng cao đời sống về mọi mặt của người dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh. Qua đó, mong muốn các vị Sư, bà con phật tử và gia đình chính sách người dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết dân tộc; khắc phục khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; tham gia thực hiện tốt các phong trào do chính quyền, đoàn thể địa phương phát động, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ảnh Ông Phạm Quốc Dũng - Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh hăm, tặng quà Chùa Trốt Cớt, xã Đa Lộc, huyện Châu Thành

Nhân dịp này, các vị Sư, bà con phật tử và gia đình chính sách bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong thời gian qua đã có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ để đồng bào người dân tộc Khmer tham gia học tập, lao động, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, tốt đời đẹp đạo.

Thạch Đa Qui