Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp các Đoàn đại biểu đại diện các tôn giáo đến thăm và chúc Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020

Từ ngày 17 - 21/01/2020, Đoàn đại biểu Ban Đại Diện Hội thánh Cao đài Ban chỉnh đạo tỉnh Trà Vinh, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Ban Đại diện Hội thánh Cao đài tỉnh Trà Vinh và các Ban Cai quản Họ đạo cơ sở, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Hội thánh Tin lành chi nhánh tỉnh Trà Vinh đã đến thăm và chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020. Tiếp các Đoàn có ông Thạch giàu - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, ông Sơn Tươi - Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Nguyễn Thị Trúc Ly - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, các Phó Trưởng Ban, lãnh đạo Văn phòng và cán bộ công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ban Đại Diện Hội thánh Cao đài Ban chỉnh đạo tỉnh đến chúc Tết và tặng quà Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đến chúc Tết

và tặng quà Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh

Đại diện các Đoàn đã thông báo với Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh những đóng góp các tổ chức tôn giáo trong công tác an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện năm 2019 và đã gởi lời chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý năm 2020 đến Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho các tôn giáo trong tỉnh hoạt động theo khuôn khổ pháp luật, đồng thời sẽ tiếp tục hướng dẫn đồng bào tôn giáo trong tỉnh giữ gìn và phát huy truyền thống sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết cùng nhân dân trong tỉnh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Thạch giàu - Trưởng Ban Văn hóa - xã hội, ông Sơn Tươi - Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Nguyễn Thị Trúc Ly - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh cảm ơn lời chúc mừng của các Đoàn, ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng bào có đạo, các chức sắc, chức việc trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới đồng bào có đạo, các chức sắc, chức việc trong tỉnh chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước về hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội; tham gia lao động sản xuất, xoá đói giảm nghèo, tham gia xây dựng các công trình phúc lợi tại địa phương góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và chúc các đồng bào có đạo, các chức sắc, chức việc trong tỉnh năm mới an lành, hạnh phúc.

Minh Phương