Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị thị xã Duyên Hải tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 - Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại phường 2, thị xã Duyên Hải
Thực hiện Kế hoạch số 462/KH-HĐND ngày 13/12/2023 của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh về tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh sau kỳ họp thứ 12 - Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sáng ngày 29/12/2023, ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cùng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị thị xã Duyên Hải tiếp xúc cử tri tại phường 2, thị xã Duyên Hải. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, một số sở, ngành tỉnh, địa phương cùng hơn 100 cử tri tham dự.
Anh-tin-bai

Quang cảng Hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường 2, thị xã Duyên Hải

Theo Chương trình, đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị thị xã Duyên Hải, đại biểu Trương Thị Huỳnh Anh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, thứ 12 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X; đại biểu Trần Trường Giang báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12 - HĐND tỉnh khóa X và thông tin về một số chính sách mới có liên quan.
Tại buổi tiếp xúc, có 08 cử tri của phường 2 đã có ý kiến, kiến nghị đến đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh về một số nội dung liên quan đến việc nâng mức hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; nâng cấp, sữa chữa tuyến đường giao thông nông thôn; hỗ trợ lãi suất cho hộ nuôi tôm, kiểm soát dịch bệnh ở tôm nuôi; vấn đề liên quan đến đảm bảo quyền lợi của người dân khi mua bảo hiểm xe gắn máy; bảo hiểm y tế cho hộ sản xuất nông nghiệp có mức sống trung bình; việc thu hồi đất công, đất rừng phòng hộ,…Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo một số sở, địa phương đã giải trình, tiếp thu về các nội dung liên quan.

Anh-tin-bai

Đồng chí Ngô Chí Cường, Bí thư Tỉnh ủy cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Duyên Hải TXCT sau kỳ họp thứ 12 - HĐND tỉnh khóa X

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh chỉ đạo một số sở, ngành tỉnh, địa phương quan tâm xem xét, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Lệ Hiền