Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Tiểu Cần tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Hùng Hòa và xã Tân Hùng
Chiều ngày 09/01/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tiểu Cần tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12-  Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Hùng Hòa, xã Tân Hùng với khoảng 100 cử tri tham dự.
Anh-tin-bai

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hùng Hòa, xã Tân Hùng

Tại các buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, kỳ họp thường lệ thứ 12 - HĐND tỉnh khoá X; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; thông tin về một số chủ trương, chính sách có liên quan đến người dân; cử tri xã Hùng Hòa, xã Tân Hùng đã có ý kiến kiến nghị đến đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh về đẩy nhanh tiến độ thi công, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn xuống cấp; việc quản lý đất công cần chặt chẽ hơn; xem xét hỗ trợ bảo hiểm y tế cho gia đình gặp khó khăn; xem xét mức phụ cấp cho công an viên; tiếp tục kiến nghị Trung ương có chính sách hỗ trợ nhà ở cho gia đình người có công; tình trạng thiếu vắc xin cho trẻ dưới 5 tuổi,...

Anh-tin-bai

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tiểu Cần tại Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Hùng Hòa, Tân Hùng

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Văn Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tiểu Cần, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tiểu Cần phát biểu tiếp thu và giải trình thêm một số nội dung liên quan đến các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đề nghị lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện sớm xem xét, giải quyết, trả lời cử tri theo đúng thẩm quyền; đồng thời thông tin đến cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tiểu Cần năm 2023 và kế hoạch năm 2024.

T.V. Toàn